DỊCH VỤ LÀM SỔ HỒNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI XÃ HÒA PHÚ, HUYỆN CỦ CHI, TPHCM

Công ty Badosa rất vinh dự trở thành một địa chỉ tư vấn pháp lý nhà đất cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây, chúng tôi đã nhận được yêu cầu tư vấn làm sổ hồng cho khách hàng tại xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi thủ tục hoàn tất, khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng về dịch vụ đã sử dụng.
Làm sổ hồng, Dịch vụ làm sổ hồng, Thủ tục hoàn tất, Tư vấn pháp lý nhà đất, Thủ tục cấp sổ hồng
 Dịch vụ làm sổ hồng cho khách hàng tại Xã Hòa Phú, TPHCM.


Nhu cầu
làm sổ hồng của khách hàng tăng cao

Khi cuộc sống đang ngày càng phát triển thì điều này kéo theo nhu cầu mua đất của người dân lại càng tăng cao. Tuy nhiên, để hợp thức hóa mảnh đất thì cần phải thực hiện những thủ tục và giấy tờ nhất định. Một trong những giấy tờ cần có đó là sổ hồng.
Làm sổ hồng, Dịch vụ làm sổ hồng, Thủ tục hoàn tất, Tư vấn pháp lý nhà đất, Thủ tục cấp sổ hồng
Nhu cầu làm sổ hồng của khách hàng tăng cao

Có không ít khách hàng khi tiến hành mua bán đất gặp phải những khó khăn nhất định trong việc thực hiện thủ tục cấp sổ hồng. Mặc dù việc mua bán đã được hoàn thiện, thậm chí là ngôi nhà đã sử dụng trong thời gian khá lâu.

Tư vấn làm sổ hồng cho khách hàng

Mới đây, khách hàng tại xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu chuyển nhượng đất nhưng gặp phải khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục. Đang băn khoăn và lo lắng không biết giải quyết tình hình này như thế nào thì khách hàng được một người bạn giới thiệu tới công ty tư vấn nhà đất Badosa. Thông qua tìm hiểu được biết đây là một đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý nhà đất nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Làm sổ hồng, Dịch vụ làm sổ hồng, Thủ tục hoàn tất, Tư vấn pháp lý nhà đất, Thủ tục cấp sổ hồng
Tư vấn làm sổ hồng cho khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, công ty Badosa đã gấp rút cử nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao xuống tận nơi để tư vấn, đưa ra phương án cụ thể cho khách hàng. Qua trao đổi, cả hai bên đã đi tới thống nhất những bước thực hiện theo đúng trình tự pháp lý. Chúng tôi đã cùng với khách hàng chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết, nộp hồ sơ và nộp lệ phí theo đúng quy định.
Vào ngày 25/5/ 2017, công việc đã được hoàn tất và khách hàng nhận được sổ hồng. Theo đó, thửa đất với diện tích 3479,5 m2 sẽ được tiến hành chuyển nhượng 834,3m2 theo đúng với mong muốn của khách hàng.
Sau khi công việc hoàn tất, khách hàng có gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty Badosa về sự tận tụy, hết mình về công việc. Đặc biệt, giá cả dịch vụ phải chăng, nhân viên nhiệt tình, tư vấn không quản đường xá xa xôi tới hỗ trợ.

0 nhận xét: